TÂN Á ĐẠI THÀNH VẬN HÀNH NHÀ MÁY 70 TRIỆU USD

TÂN Á ĐẠI THÀNH VẬN HÀNH NHÀ MÁY 70 TRIỆU USD

Ngày đăng: 04:50 PM 12/09/2018 - Lượt xem: 1,412

Tập đoàn vừa khánh thành nhà máy ống nhựa và phụ kiện Ströman miền Nam với diện tích 10 ha, công suất thiết kế 150.000 tấn sản phẩm một năm.

Nhà máy này nằm tại khu công nghiệp Tân Á Đại Thành, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, có tổng vốn đầu tư giai đoạn một lên đến 70 triệu USD. Toàn bộ hệ thống máy móc, dây chuyền sản xuất được trang bị đồng bộ theo tiêu chuẩn Đức.

Dự kiến, nhà máy ống nhựa và phụ kiện Ströman Long An giai đoạn một sẽ cung ứng ra thị trường 70.000 tấn sản phẩm mỗi năm.

         Lễ khánh thành nhà máy.

Trong sự kiện này, Công ty Cổ phần Nhựa Ströman Việt Nam và Tập Đoàn Krauss Maffei (Đức) cũng trao hợp đồng hợp tác chiến lược và chuyển giao công nghệ máy móc thiết bị cho giai đoạn 2 với tổng giá trị 14,5 triệu Euro. 

Đây là một phần của hợp đồng hợp tác chiến lược và chuyển giao công nghệ máy móc thiết bị đã được ký kết từ năm 2015 giữa hai công ty với tổng mức đầu tư toàn bộ hệ thống dây chuyền thiết bị máy đùn ống khi hoàn thành nhà Ströman Miền Nam vào năm 2020 là 50 triệu Euro.

Để cung cấp các sản phẩm ống nhựa uPVC, PPR và HDPE chất lượng cao, sử dụng trong công nghiệp xây dựng và lắp đặt dân dụng, Công ty Cổ phần Nhựa Ströman Việt Nam đầu tư toàn bộ hệ thống dây chuyền sản xuất ống nhựa hàng đầu thế giới, hiện đại nhất hiện nay của nhà cung cấp Krauss Maffei (Đức).

Đây là hệ thống dây chuyền được trang bị hệ điều hành C6 thông minh, giúp kiểm soát mọi thông số gia công, điều khiển toàn bộ các thiết bị khép kín trong thời gian thực với độ chính xác cao thông qua giao thức CAN BUS. Bộ trục vít được thiết kế đặc biệt để đáp ứng yêu cầu chặt chẽ của công nghệ mới trong gia công nhằm đảm bảo độ hóa dẻo của sản phẩm ống nhựa Ströman.

Hệ thống cấp liệu tự động được nhập khẩu từ nhà cung cấp AZO - nhà cung cấp hàng đầu của Đức về giải pháp tải liệu tự động, giúp kiểm soát toàn bộ quá trình cân trộn tự động với độ sai số chỉ 0,1%, loại bỏ sai sót thủ công. Điều này sẽ đảm bảo các thành phần công thức được cân chính xác và hỗn hợp trộn đồng đều đạt độ tối ưu.

Lãnh đạo Công ty Nhựa Cổ phần Nhựa Ströman giới thiệu hệ điều hành C6 với các vị đại biểu

Toàn bộ hệ thống máy cưa và máy nong được nhập khẩu nguyên bản từ nhà cung cấp SICA. Trong đó, máy nong Multibell 75, Unibell 250JE áp dụng công nghệ gia nhiệt hồng ngoại giúp cho khớp nối đầu nong của ống uPVC đạt được biên dạng đồng đều khi nối, hạn chế rò rỉ.

Nguyên liệu sản xuất các sản phẩm ống nhựa và phụ kiện Ströman được nhập khẩu từ các nhà cung cấp hàng đầu thế giới như Borouge, SCG, AGC group... Ống uPVC, HDPE, PPR Ströman đảm bảo không dẫn điện, không bị ăn mòn hóa học, thân thiện và bền bỉ với môi trường.

Sản phẩm đều có chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế, đạt độ bền đến 50 năm trong điều kiện tiêu chuẩn, được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất công nghiệp, nông nghiệp và các công trình dự án đô thị.

Ông Nguyễn Anh Tú - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Nhựa Ströman phát biểu tại buổi lễ.

Ông cùng các cộng sự là những chuyên gia hàng đầu về ngành nhựa đã nghiên cứu và ứng dụng công nghệ mới nhất trong lĩnh vực sản xuất ống nhựa, mang đến các sản phẩm tốt, phục vụ thị trường.

Tổng giám đốc Nguyễn Anh Tú cho biết, Công ty Cổ phần Nhựa Ströman là một mắt xích quan trọng trong chuỗi 14 nhà máy sản xuất trọn bộ giải pháp tổng thể về nguồn nước của Tập đoàn Tân Á Đại Thành. 

Nhà máy đi vào hoạt động sẽ tạo điều kiện cho người tiêu dùng các tỉnh phía Nam được nhanh chóng và thuận tiện khi sử dụng những sản phẩm ống nhựa theo tiêu chuẩn chất lượng của Đức, bền vững, an toàn, thân thiện với môi trường.

 

Facebook